Giám đốc Tracy Dentist – Phạm Thảo Trang

“Mỗi nụ cười là một tác phẩm nghệ thuật vô giá, vì Trang tin rằng mỗi chúng ta đều xứng đáng có được những điều tốt đẹp nhất!”

Giới thiệu về Bác sĩ CKI Phạm Thảo Trang

Bác sĩ CKI Phạm Thảo Trang là người đã tốt nghiệp loại giỏi Khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Dược TP HCM vào năm 2011, và sau đó đã có một hành trình nghề nghiệp đầy ý nghĩa. Sau thời gian học tập và rèn luyện tại trường đại học, Bác sĩ Trang đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại các cơ sở y tế và nha khoa hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Từ việc công tác tại khoa Răng Hàm Mặt của Đại học Y Dược TP HCM đến việc làm việc tại nhiều bệnh viện lớn như Bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP HCM (Trần Hưng Đạo), Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada và San Dentist, Bác sĩ Trang đã tích lũy cho mình một lượng kiến thức và kinh nghiệm rất quý báu trong lĩnh vực nha khoa.

Trong suốt hơn 12 năm qua, Bác sĩ Trang đã luôn tận tâm và cam kết với nguyên tắc hành nghề của mình: “Không làm mọi thứ xấu đi.” Điều này thể hiện sự tôn trọng và quan tâm đặc biệt đối với sức khỏe và nụ cười của từng bệnh nhân mà bác sĩ đã phục vụ.

Năm 2017, Bác sĩ Phạm Thảo Trang đã thành lập nên Nha khoa Mia. Đây là tiền thân để phát triển thành trung tâm nha khoa công nghệ cao Tracy Dentist. Tại đây, chất lượng điều trị được bác sĩ Trang trực tiếp thực hiện, xây dựng nên sự tin tưởng và niềm tin với quý khách hàng.

Giới thiệu về nha khoa Tracy

Nha Khoa Tracy đầu tư vào hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn và luôn nâng cấp dịch vụ để  đáp ứng sự phát triển mạnh mẽ của nha khoa trong nước và quốc tế.

Hiện tại Tracy mang đến cho khách hàng tất cả các dịch vụ, từ tư vấn, điều trị các vấn đề sức khỏe răng miệng tổng quát đến các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chuyên sâu. Tất cả các dịch vụ đều được tư vấn, thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng quy trình đảm bảo tiêu chuẩn vô khuẩn, an toàn.

Giới thiệu về khóa đào tạo chuyên viên nha khoa

Tracy Việt Nam ngoài sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng cho người Việt, chúng tôi còn là trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, tập trung vào việc phát triển và nâng cao kỹ năng cho các chuyên viên nha khoa. 

Với cam kết mang lại chất lượng giáo dục tối ưu, chúng tôi tự hào về đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chương trình học đa dạng, thực tiễn đáp ứng công việc chuyên môn trong nha khoa.

Tại Tracy Việt Nam, các bạn có thể tham khảo các  khóa học chuyên sâu như khóa phụ tá tổng quát, khóa phụ tá hậu phẫu, khóa vô trùng, khóa phụ tá chỉnh nha, khóa phụ tá chụp X quang. Ngoài ra, Tracy còn cung cấp các lớp học chuyên viên nha khoa về quản lý nha khoa, chụp ảnh, và nhiều lĩnh vực khác, nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đào tạo của học viên.

Đặc biệt, Tracy Việt Nam chú trọng vào việc tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại. Học viên tại Tracy Việt Nam không chỉ được hỗ trợ từ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, mà còn có cơ hội tham gia các buổi thực hành và trải nghiệm thực tế, giúp các bạn phát triển kỹ năng chuyên môn và tự tin trong công việc nha khoa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo chất lượng để bắt đầu hoặc phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực nha khoa thì Tracy Việt Nam là trung tâm uy tín để tham khảo.

Liên hệ với chúng tôi