KHÓA HỌC CHUYÊN VIÊN NHA KHOA FULL

Nội dung

Khóa học chuyên viên nha khoa tại Tracy Việt Nam phù hợp cho tất cả các bạn yêu thích và mong muốn nâng cao tay nghề trong lĩnh vực nha khoa. 

Bất kể ngành nghề nào cũng luôn cần được học hỏi và rèn luyện, đặc biệt trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp thì vô cùng cần thiết. Tiêu chí của Tracy Việt Nam chính là tạo nên một môi trường học tập thực tiễn, giúp các bạn nắm vững kiến thức và rèn luyện chuyên môn của mình vững chắc. 

Khóa học chuyên viên nha khoa full phù hợp với ai?

Đây là khóa học dành cho các bạn chưa biết nhiều về nghề hoặc các bạn muốn nâng cao tay nghề và có dự định tiến xa hơn trong công việc. 

Khóa học cập nhật đầy đủ kiến thức về công việc của một phụ tá nha khoa, kỹ thuật viên nha khoa và một số lĩnh vực về quản lý, tư vấn giúp bạn vững kỹ năng và có thể ứng tuyển trở thành phụ tá trưởng hoặc vị trí cao hơn trong lĩnh vực nha khoa. 

Khóa học chuyên viên nha khoa bao gồm những gì?

Phụ tá nha khoa là công việc đòi hỏi có kiến thức và kỹ năng về lĩnh vực Nha khoa. Thực tế, các phòng khám Nha khoa ngày càng nở rộ và điều này tạo ra cơ hội lớn cho ngành phụ tá Nha khoa. Vì vậy, học viên theo đuổi nghề này đang có một tương lai sáng rực trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình.

Khóa học sẽ bao gồm lý thuyết và thực hành, các buổi thực hành sẽ chiếm 80% và được hướng dẫn trực tiếp từ đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm tại nha khoa Tracy. Các bạn sẽ được học thực tế và làm thực tế, cũng như hiểu rõ hơn về một quy trình làm việc, vận hành của một phòng khám. 

Nội dung: 20% lý thuyết, 80% thực hành

Thời gian khóa học: 8 tháng 

Chi phí: Liên hệ 

Nội dung chi tiết khóa học:

  • Lớp phụ tá

Các bạn sẽ được học lý thuyết và thực hành về các công việc phụ tá trong một nha khoa chuyên nghiệp, bao gồm:

  • Phụ tá tổng quát 
  • Phụ tá phẫu thuật 
  • Phụ tá vô trùng 
  • Phụ tá chỉnh nha 
  • Phụ tá chụp X Quang  
  • Lớp chuyên viên nha khoa 

Học viên sẽ được đào tạo đầy đủ kỹ năng của một chuyên viên nha khoa với công việc chụp hình, lưu trữ hình ảnh. 

Bộ phận này tưởng chừng như không liên quan đến công việc của phụ tá, nhưng thực tế lại rất cần thiết, cũng như hỗ trợ quá trình lưu trữ hình ảnh cho phòng khám. 

  • Lớp tư vấn nha khoa 

Học viên khóa full sẽ được đào tạo kỹ năng và kinh nghiệm trong việc giao tiếp và tư vấn cho khách hàng. 

Tiêu chí của Tracy chính là cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng giúp các bạn học viên vững vàng trong nghề nghiệp của mình. 

Ý nghĩa khóa học tại Tracy Việt Nam 

Các khóa đào tạo chuyên viên nha khoa tại Tracy Việt Nam ra đời với mong muốn mang đến một nơi có thể chia sẻ kiến thức thực tiễn, giúp các bạn trẻ nâng cao kỹ năng và có thể tiến xa hơn trong nghề nghiệp của mình. 

Tracy Việt Nam hy vọng đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp các bạn học viên có thêm nguồn lực để phát triển bản thân và đạt được những vị trí công việc tốt hơn trong lĩnh vực nha khoa.

Thông tin liên hệ:

TRACY VIỆT NAM

Website: www.phamthaotrang.vn www.daotaochuyenviennhakhoatracy.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist

Tiktok: https://www.tiktok.com/@bacsitrangpham

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/tracydentist.vn

https://www.facebook.com/thsbacsiphamthaotrang